ZOOM

ย้อนไปในปี 2528 บริษัท รวมเลิศวิศวกิจ จำกัด ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจงานรับเหมาและงาน ประมูลก่อสร้างต่างๆ ซึ่งทีมงานได้สั่งสมประสบการณ์เรื่อยมาจนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจที่มีลูกค้าให้ ความเชื่อมั่นอย่างสูง จนกระทั่งปี 2545 ทีมงานได้เล็งเห็นโอกาสพัฒนาศักยภาพในธุรกิจพัฒนา อสังหาริมทรัพย์ และด้วยความเชี่ยวชาญในงานรับเหมาก่อสร้างและความพร้อมในศักยภาพของทีมงาน บริษัท เบญญาภา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จึงถูกก่อตั้งขึ้นในปีนั้น โดยมาแทนที่บริษัท รวมเลิศวิศวกิจ จำกัด ซึ่งได้ปิดตัว ลง โดยการก่อตั้ง เบญญาภา พร็อพเพอร์ตี้ นั้นมาพร้อมกับแนวคิดที่ต้องการนำเสนอบ้านคุณภาพให้ลูกค้าได้ เป็นเจ้าของในราคาที่ไม่สูงเกินเอื้อม ทุกขั้นตอนจึงผ่านการใส่ใจตั้งแต่การคัดเลือกวัสดุในการก่อสร้างเอง เพื่อ ให้ได้คุณภาพที่ดีและมีราคาเหมาะสมไปถึงขั้นตอนส่งมอบบ้านให้แก่ลูกค้า ทำให้แต่ละโครงการภายใต้ชื่อ บริษัทฯ ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่แตกต่างจากโครงการอื่นๆ ในระดับเดียวกัน ซึ่งการบริหารจัดการ อย่างมีคุณภาพนี้เองที่ได้กลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้ เบญญาภา พร็อพเพอร์ตี้ เป็นชื่อที่ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจ เสมอมาจวบจนปัจจุบัน

ZOOM

บริษัท เบญญาภา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2545 ด้วยทุนจดทะเบียนแรกเริ่ม 5 ล้านบาท ผู้เริ่มก่อตั้งบริษัท คือ คุณธนะศิริ วิไลรัตน์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานบริษัท จุดเริ่มต้นแรกของเบญญาภา พร็อพเพอร์ตี้ เริ่มต้นขึ้นในปี 2547 กับการเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว “เบญญาภา ปิ่นเกล้า” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างสูงจนขายหมดภายในปีเดียวกัน และจากความสำเร็จนี้ทำให้เกิดโครงการ บ้านเดี่ยว “เบญญาภา ราชพฤกษ์” ในปี 2548 ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากเช่นเดียวกัน ซึ่งในปีนั้นเอง บริษัทฯ ได้เล็งเห็นศักยภาพของธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยในจังหวัดชลบุรีซึ่งนับเป็นเมืองเศรษฐกิจที่มีการเจริญเติบโตสูง จึงได้มีการศึกษาและพัฒนาจนเกิดเป็น “คาซาลูนา” โครงการบ้านเดี่ยวริมทะเลพร้อมหาดส่วนตัวขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเรื่อยมา จนปัจจุบันได้พัฒนาโครงการมาแล้วถึงเฟส 3 ในปี 2550 บริษัทฯ ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนขึ้นจาก 140 ล้านบาท เป็น 280 ล้านบาท พร้อมได้เปิดโครงการบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมขึ้นใหม่ขึ้นอีกแห่งในชื่อ “คาซาลูนา อเวนิว” เพื่อตอบรับความต้องการด้านที่พักอาศัยในจังหวัดชลบุรีที่ยังมีแนวโน้มยังเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ

9 พ.ย. 2552 เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 700 ล้านบาท ผุดโครงการคุณภาพหลากหลายทำเล อาทิ คาซาลูนา เฟส 4 ภายใต้ชื่อ Casalunar Paradiso คอนโดหรูติดริมทะเลบางแสน-บางพระ ใกล้กรุงเทพที่สุด, The Rise B Condo ทำเลของคนเมือง ติดเซ็นทรัลชลบุรี, บ้านกีรดาเลี่ยงหนองมน, บ้านเบญญาภา ทำเลเสม็ด เซ็นทรัลชลบุรี, Lake Valley บ้านเหนือจินตนาการ บรรยากาศสายน้ำและขุนเขา ทำเลบ่อวิน อมตะซิตี้ และน้องใหม่ บ้านเบญญาภา ทำเลปลวกแดง ระยอง สังคมดี พร้อมชีวิตโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ด้วยศักยภาพและความเป็นมืออาชีพ เราพร้อมสร้างสรรค์โครงการคุณภาพ ทั้งในด้านตัวบ้าน สิ่งแวดล้อมภายในโครงการ ภายใต้ทำเลที่ตั้ง ที่มั่นใจได้ เรื่องผลตอบแทนของพื้นที่ ซึ่งผู้ซื้อ ซื้อไว้อยู่เอง เก็งกำไร ขายต่อ หรือให้เช่าในอนาคตได้อย่างไม่ผิดหวัง

ZOOM

ปัจจุบัน บริษัท เบญญาภา พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการขาย ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ และคอนโดมิเนียมสำหรับลูกค้าระดับกลาง และระดับบน และในอนาคตอันใกล้นี้บริษัทฯ มีแผนจะลงทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการเช่าซึ่งขณะนี้กำลัง อยู่ในช่วงศึกษาและวิจัยความต้องการตลาด

ทุกโครงการของเบญญาภา พร็อพเพอร์ตี้ ก่อสร้างภายใต้แนวคิดการนำเสนอบ้านคุณภาพในราคาที่ เหมาะสมบนทำเลคุณภาพเพื่อการอยู่อาศัยของทุกครอบครัว

TOP